Các loại giày bóng rổ Nike được đánh giá cao trong năm 2020

Các loại giày bóng rổ Nike được đánh giá cao trong năm 2020

Dựa trên đánh giá từ 214 chuyên gia và 3709 người dùng, Bóng Rổ Wiki thiết lập một danh sách các loại giày bóng rổ Nike tốt nhất. Cập nhật vào tháng 1 năm 2020

1. Nike Lebron 17

giày bóng rổ nike

Ưu điểm

– Phần đệm cực kỳ thoải mái

– Sử dụng chất liệu cao cấp

Nhược điểm

– Nặng

– Đắt tiền

Lebron 17 là một trong những đôi giày bóng rổ đắt nhất trên thị trường, giá bán lẻ của nó đã lên tới 200$. Tuy vậy, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng Lebron 17 là đôi giày bóng rổ Nike tốt nhất trên thị trường năm 2020.

Đệm khí Max Air khổng lồ ở gót chân được kết hợp với Zoom ở bàn chân trước và chúng cung cấp rất nhiều khả năng chống va đập và nảy.

Chất liệu được sử dụng trong đôi giày này là hàng dệt kim, mềm và thoải mái nhưng sau một thời gian nó sẽ khá nóng.

Nhìn chung, Lebron 17 là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một đôi giày có phần hỗ trợ tốt và sự thoải mái khi sử dụng. Mặc dù nó có phần hơi nặng và đắt tiền.

2. Nike PG 3

giày bóng rổ nike 1

Ưu điểm

– Có độ ma sát và độ nảy tốt

– Rất thoải mái khi đi

– Mức giá khá hợp lý

Nhược điểm

– Chất liệu cầm không được sang 

Hầu hết mọi người đã sử dụng Nike PG 3 đều thích loại giày này – ngoại trừ thiết kế bên ngoài của nó. Mô hình có độ ma sát cao này hoạt động rất tốt trên các bề mặt, đệm Zoom Air ở bàn chân trước phản ứng nhanh và có độ nảy tốt. Ngoài ra phần bọt ở gót chân giúp bảo vệ chân trong khi thi đấu. Chất liệu mặc dù không được sang trọng như Nike Zoom Kobe 1 Protro nhưng nó rất thích hợp để đi bộ và các hoạt động khác. Nhìn chung, PG3 là một trong các loại giày bóng rổ Nike có giá cả hợp lý nhất trong danh sách này. 

3. Nike Lebron 16

các loại giày bóng rổ nike Nike Lebron 16

Ưu điểm

– Sử dụng chất liệu cao cấp

– Ma sát tốt ngay cả trên sân bề mặt trơn trượt

Nhược điểm

– Giá bán lẻ đắt 

Tất cả các nhà phê bình sneaker đều đồng ý rằng Lebron 16 là một cải tiến vượt bậc so với XV và là một trong những đôi giày tốt nhất của dòng chữ ký của Lebron trong suốt thời gian vừa qua. Độ ma sát hoạt động trên tất cả các bề mặt, phần đệm linh hoạt hơn một chút nhưng vẫn rất thoải mái và sự ổn định được cải thiện nhiều. Nhìn chung, Lebron 16 là một đôi giày hoops hiệu suất nổi bật, đặc biệt được khuyên dùng cho những người chơi năng nổ.

4. Nike KD 12

giày bóng rổ nike 2

Ưu điểm

– Phần đệm bao phủ toàn bộ chiều dài của giày

– Hiệu suất ổn định hơn nhiều so với mẫu KD trước đó

Nhược điểm

– Vật liệu sử dụng không được cao cấp

KD12 là một bước tiến mới, thay đổi hoàn toàn đối với những mẫu tiền nhiệm trước đó. Zoom phần đệm và độ nảy tốt. Đó là lý do vì sao các tín đồ của Nike đang phát cuồng vì nó.

Mặc dù sử dụng chất liệu có phần không cao cấp nhưng hiệu suất lại là sự đỉnh cao. Nó phù hợp với hầu hết các vị trí chơi bóng và bất cứ một cầu thủ bóng rổ nào. Nhìn chung, KD12 là mẫu giày với bộ đệm nổi bật và không có quá nhiều nhược điểm – một sự lựa chọn hoàn hảo cho năm 2020 này

5. Nike Zoom Rize

các loại giày bóng rổ nike Nike Zoom Rize

Ưu điểm

– Đệm siêu êm

– Kích thước giày rất vừa vặn

Nhược điểm

– Phần hỗ trợ chân trước không tốt như mong đợi

Nike Zoom Rize là một mẫu giày tầm trung được ưa chuộng nhất trong các mẫu giày mới của Nike năm 2019 này. Ma sát hoạt động tốt trên các mặt sân bóng rổ nhưng trên các sân có nhiều bụi thì bạn sẽ cần phải lau qua sân. Các chất liệu sử dụng ban đầu hơi cứng nhưng nếu đi một thời gian thì chúng sẽ mềm hơn. Nhìn chung, Nike Zoom Rize là một đôi giày bóng rổ rất linh hoạt, phù hợp để thực hiện các skill bóng rổ khó nhằn nhất. 

6. Nike Lebron Soldier 13

các loại giày bóng rổ nike Nike Lebron Soldier 13

Ưu điểm

– Ma sát tốt

– Thiết kế bền, thoải mái và tiện dụng

Nhược điểm

– Phần đệm thiết kế không hợp lý 

Nike Lebron Soldier 13 đang được rất được các tín đồ sneaker đón nhật nhiệt tình. Chất liệu phía trên khá thoải mái và bền. Phần dây đai được đính liền vào giày, cung cấp độ co dãn tốt. Mô hình lực kéo xương cá bằng cao su giúp tăng lực kéo, ít bám bụi và hiệu suất hoạt động được nâng cao ngay cả ở ngoài trời. Phần đệm được đặt ở phần mũi và gót chân nên khá đau gan bàn chân nếu đi quá lâu. Có thể nói, Lebron Solider 13 là một allrounder tuyệt vời với lực kéo vượt trội và không có quá nhiều điểm yếu ngoài phần đệm

7. Nike Kobe 4 Protro

giày bóng rổ nike 3

Ưu điểm

– Lực kéo xương cá rất tốt

– Hỗ trợ tốt

– Là mẫu giày bóng rổ outdoor

Nhược điểm

– Phần đệm zoom không được áp dụng hết toàn bộ chiều dài của giày

Kobe 4 là giày thứ hai của dòng chữ ký Kobe Bryant được xử lý Protro. Mặc dù Nike đã hứa sẽ sử dụng công nghệ Zoom trên toàn bộ chiều dài đế trong phiên bản này nhưng họ vẫn gây thất vọng khi chỉ giữ OG và Zoom ở phần gót và Phylon đơn giản ở phía trước. Mô hình lực kéo xương cá vẫn được sử dụng. Lớp phủ bằng da và nhựa tổng hợp cùng với Flywire cables – Mặc dù không chất lượng bằng các loại vật liệu dệt kim hiện đại nhưng nó vẫn đảm bảo bạn có thể sử dụng đôi giày này và chơi ở trên các loại sân bụi bặm, nhấp nhô như sân bê tông.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đôi giày để hoc bong ro chất lượng thì đừng quên lựa chọn sản phẩm này nhé. 

Bạn là fan của mẫu giày nào? Lựa chọn một trong các loại giày bóng rổ Nike tốt nhất mà bongrotv.net đã giới thiệu trong danh sách này nhé.

[Total: 0   Average: 0/5]