Cantho Catfish – Thông tin đầy đủ về đội bóng chuyên nghiệp đến từ Cần Thơ

Cantho Catfish – Thông tin đầy đủ về đội bóng chuyên nghiệp đến từ Cần Thơ

Cantho Catfish là một trong 5 đội bóng rổ chuyên nghiệp (cùng với Saigon Heat, Danang Dragons, Hanoi Buffaloes, Hochiminh City Wings) tham gia Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA. Ở trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá về đội bóng đền từ Cần Thơ này nhé.

1. Giới thiệu về Cần thơ Catfish

Cần thơ là một thành phố lớn miền Tây, đây cũng là nơi nuôi dưỡng phong trào chơi bóng rổ chuyên nghiệp của Việt Nam từ lâu. Sau nhiều thời gian kỳ vọng, đội bóng rổ chuyên nghiệp Cantho Catfish được thành lập với niềm hy vọng là một lá cờ đầu của bóng rổ miền Tây. Cần thơ catfish sẽ là nơi mà các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp có thể sống với đam mê của mình. 

Cần thơ catfish hiện đang dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trẻ David Singleton, đội bóng sẽ đem đến cho người xem những trận đấu đỉnh cao, hấp dẫn với tính thần quyết tâm cao. Đặc biệt, năm 2018 Cần thơ catfish đã vô địch giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA.

 

>>>>>> Tham khảo thêm: Lớp dạy bóng rổ tốt nhất cho trẻ tại Hà Nội. 

 

2. Những danh hiệu nổi bật mà Cần thơ catfish đã đạt được

Cần thơ Catfish dưới dự dắt của người thầy trẻ tài ba là David Singleton đã giúp cho đội bóng làm nên lịch sử với thành tích|:

  • Năm 2018 vô địch giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA Việt Nam
  • Năm 2017 và năm 2019 Á quân giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA Việt Nam

Những thành tích tuyệt vời này là động lực to lớn để giúp cho Cantho Catfish cố gắng phát triển trong tương lai tại các giải đấu chuyên nghiệp và quy mô rộng lớn hơn.

 

>>>>>>> Đọc thêm: [Văn bản chính thức] Lịch thi đấu VBA

 

3. Danh sách các cầu thủ của đội Cần thơ Catfish

Đội bóng rổ Cần thơ Catfish không thiếu tài năng chơi bóng rổ cùng với tinh thần thi đấu chuyên nghiệp từ các trung tâm đào tạo bóng rổ lâu đời ở Việt Nam. Đội bóng Cần thơ Catfish có sự kết hợp cầu thủ tuyệt vời từ các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng đầy kinh nghiệm. Đây là những cầu thủ sẽ đem đến cho người hâm mộ những trận đấu đẳng cấp nhất và đáng xem nhất.

Ngoài kỹ thuật bóng rổ đỉnh cao, các cầu thủ của Cantho Catfish thành viên đều rất đẹp trai, phong thái mạnh mẽ. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những cầu thủ đó nhé.

Sang Đinh

Cầu thủ Sang Đinh có tên thật là Đinh Thanh Sang  sinh năm 1994, cao 1m85. Cầu thủ Sang Đinh có lối chơi uyển chuyển và mạnh mẽ, đây là cầu thủ trụ cọt và gánh đội của Cần thơ Catfish.

Nguyễn Huỳnh Phú Vinh

Đây là một cầu thủ trẻ nhưng có tài chơi bóng rổ rất giỏi. Bố mẹ của Phú Vinh đều là những vận động viên chơi bóng chuyền chuyên nghiệp. Phú Vinh được thừa hưởng chiều cao từ bố mẹ nên cầu thủ có chiều cao vượt trội lên tới 2m3 – là một trong những cầu thủ bóng rổ cao nhất Việt Nam. Những kỹ thuật và lối chơi của Phú Vinh rất riêng biệt là để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ khi mới sinh năm 1999.

Đội trưởng – Lê Hiếu Thành

Đội trưởng đội Cantho Catfish là cầu thủ Lê Hiếu Thành. Cầu thủ này có nối chơi phòng ngự tốt, đi bóng và dứt điểm khó đoán. 

Lê Hiếu Thành sinh năm 1991, cao 1m80, cầu thủ này bắt đầu chơi bóng rổ từ năm 12 tuổi, đến năm 17 tuổi thì Hiếu Thành được tham gia vào đội tuyển trẻ tại thành phố Hồ Chính Minh. 

Tâm Đinh

Cầu thủ Tâm Đinh có tên thật là Đinh Thanh Tâm, sinh năm 1990. Tâm Đinh chơi ở vị trí hậu vệ của đội Cần thơ Catfish. Với chiều cao 1m92 cùng với lối chơi nhanh nhẹn, Tâm Đinh đã nhiều lần đạt danh hiệu MVP – cầu thủ xuất sắc nhất giải. Những pha lên rổ của Tâm Đinh luôn khiến người xem phải trầm trố.

Hoàng Ca

Hoàng Ca có tên thật là Nguyễn Phú Hoàng với chiều cao 1m74 và chơi ở vị trí hậu vệ dẫn bóng của đội Cần thơ Catfish. Hoàng Ca luôn nằm trong những cầu thủ thi đấu chính thức của Cần thơ Catfish.

Trên đây là thông tin bao quát nhất về đội bóng rổ Cantho Catfish mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn yêu thích bóng rổ. Hy vọng những thông tin trên của Bóng Rổ Wiki đã giúp các bạn hiểu về đội bóng rổ Cần thơ Catfish. 

[Total: 0   Average: 0/5]