Chân sút Malaysia tuyên bố chạy đua phá lưới AFF Cup

Chân sút Malaysia tuyên bố chạy đua phá lưới AFF Cup

Tiền đạo kỳ cựu Norshahrul Idlan Talaha đã ghi hai bàn thắng quý giá ở những phút cuối giúp Malaysia thắng ngược Lào 3-1, tuyên bố muốn cạnh tranh chiếc giày vàng AFF Cup 2018

Sau khi trở thành người hùng trong chiến thắng của chủ nhà Malaysia trước tuyển Lào, Norshahrul Idlan Talaha đã nói thẳng anh sẵn sàng theo đuổi Adisak Kraisorn của Thái Lan (ghi sáu bàn vào lưới Campuchia trận mở màn) trong chiến dịch chạy đua giành giải vua phá lưới AFF Cup 2018.

Chân sút Malaysia tuyên bố chạy đua phá lưới AFF Cup

Norshahrul Idlan Talaha – Chân sút vàng của Malaysia

Talaha chia sẻ rằng mình không phải khát khao chạy đua danh hiệu cá nhân mà điều quan trọng hơn là ghi nhiều bàn thắng càng tốt để giúp đội nhà trước mắt phải lấy vé vào bán kết.

Bóng rổ TV nhận thấy rằng chân sút 32 tuổi này đã gây ấn tượng ở lượt trận thứ hai tiếp tuyển Lào bị thủng lưới phút thứ bảy tại sân vận động Bukit Jalil (thủ đô Kuala Lumpur) nhưng vẫn giành chiến thắng nhờ hai bàn thắng của Talaha trong sáu phút cuối trận.

Chân sút Malaysia tuyên bố chạy đua phá lưới AFF Cup 1

Sân vận động Bukit Jalil (thủ đô Kuala Lumpur) – nơi diễn ra các trận đấu đỉnh cao

Cùng với bàn thắng trong lần Malaysia qua mặt 1-0 trên sân Cambodia ngày khai mạc, Talaha có một nửa số lần lập công so với Adisak của Thái Lan – cầu thủ đã đóng góp sáu bàn vào lưới Đông Timor với chiến thắng 7-0 cho đội nhà.

Tiền đạo lão làng của Malaysia vừa cười vừa nói vui: “Tất nhiên tôi hy vọng Adisak không ghi thêm bất kỳ bàn thắng nào nữa trong các trận sau đó. Thực sự tôi không nghĩ về các danh hiệu cá nhân. Tôi chỉ cần nhìn thấy đội bóng của mình chiến thắng là tôi hạnh phúc lắm rồi”.

[Total: 0   Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *