ĐT Malaysia gặp sự cố khó tin khi vừa đặt chân đến Việt Nam

ĐT Malaysia gặp sự cố khó tin khi vừa đặt chân đến Việt Nam

Theo ghi nhận của các phóng viên của bóng rổ wiki thì chiều nay 14/11, ĐT Malaysia đã có mặt tại Hà Nội, sẵn sàng cho trận đại chiến ngày 16/11 tới.

Toàn đội Malaysia tỏ ra khá thoải mái và tươi tắn trước khi cất cánh và sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Với 2 trận toàn thắng trước Lào và Campuchia, Những chú hổ (biệt danh của ĐT Malaysia) tỏ ra tự tin trước trận gặp Việt Nam.

ĐT Malaysia gặp sự cố khó tin khi vừa đặt chân đến Việt Nam

“Những chú hổ vàng” vừa mới đặt chân xuống Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam

Một sự cố nho nhỏ diễn ra tại sân bay Nội Bài. Xe bus chở ĐT Malaysia đã lăn bánh rời đi khi các thành viên trong đoàn còn chưa lên hết. Các nhân viên an ninh và hướng dẫn đoàn phải đuổi theo để gọi xe bus dừng lại chờ những thành viên còn sót lại.

ĐT Malaysia gặp sự cố khó tin khi vừa đặt chân đến Việt Nam 1

SVĐ Mỹ Đình – CĐV Việt Nam đang cổ vũ hết mình vì đội tuyển Việt Nam trong trận đấu

SVĐ Mỹ Đình là nơi để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho bóng đá Malaysia. Năm 2010, Những chú hổ cầm hòa Việt Nam 0-0 để thắng chung cuộc 2-0 ở bán kết AFF Cup. Sau đó, Malaysia lên ngôi vô địch lần đầu tiên. Năm 2014, Malaysia thắng Việt Nam 4-2 ngay tại Mỹ Đình để giành vé vào chung kết một cách đầy bất ngờ.

Mở rộng ra, lần gần nhất Việt Nam thắng được Malaysia trên sân nhà đã là từ tận năm… 1998, với bàn thắng duy nhất của Hồng Sơn. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi đội bạn không cảm thấy áp lực quá lớn khi hành quân tới Hà Nội.

>>>>>>> Xem thêm những tin tức về trận đấu AFF Cup mới nhất tại https://bongrotv.net/

[Total: 0   Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *