Giày Peak của nước nào? Tại sao nó lại hot như vậy

Giày Peak của nước nào? Tại sao nó lại hot như vậy

Năm 2019, giày Peak đang làm mưa làm gió trên thị trường giày bóng rổ thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Cùng Bóng Rổ Wiki giải mã sức hút của thương hiệu này và tìm hiểu một vài thông tin như giày peak của nước nào? thuộc công ty nào nhé. 

Peak Sport Products  Co.Ltd là một công ty đồ thể thao và thiết bị thể thao Trung Quốc được thành lập năm 1989 tại Tuyền Châu , Phúc Kiến. Peak Sport (PEAK International) được thành lập năm 2000.

Công ty đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông vào năm 2009, tuy nhiên do hiệu suất thấp trên thị trường chứng khoán, nó đã được mua vào tháng 8 năm 2017.

Peak Sport thiết kế, phát triển, sản xuất, phân phối và tiếp thị các sản phẩm đồ thể thao của mình dưới thương hiệu Peak. Tại Trung Quốc, Peak Sport bán tất cả các sản phẩm của mình trên cơ sở bán buôn cho các nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ bên thứ 3 và các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền. Ngoài ra, họ cũng bán các sản phẩm của mình trên cơ sở bán buôn cho khách hàng ở nước ngoài cũng như cho các nhà phân phối ở nước ngoài sau đó bán sản phẩm cho người tiêu dùng, nhà bán lẻ hoặc các đội thể thao và câu lạc bộ.

giày peak của nước nào

Vào giữa năm 2009, công ty này đã có hơn 5,667 cửa hàng bán lẻ ủy quyền tại Trung Quốc được điều hành bởi các nhà phân phối hoặc bởi các nhà điều hành cửa hàng bán lẻ thứ 3 của họ. Theo như báo cáo số liệu vào nửa đầu năm 2015 thì tỷ lệ doanh thu giữa thị trường Quốc tế và Trung Quốc là 19,1 và 80,9%. Điều này cho thấy rằng Peak vẫn mạnh hơn trong thị trường trong nước và đang cố gắng phát triển hơn trên thị trường.

Cùng với sự phát triển của giày bong ro, Peak đã mở rộng kinh doanh ra các sản phẩm thể thao khác như giày chạy bộ, giày bóng đá, bóng chuyền, tennis và các môn thể thao khác. Peak đang phát triển kinh doanh tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc với hơn 5000 cửa hàng độc quyền. Ngoài ra, công ty này còn sở hữu rất nhiều nhà máy ở Châu Á với hơn 6000 công nhân nhà máy và 600 nhân viên.

giày peak của nước nào 2

Hiện, thương hiệu Peak đang được biết đến rộng rãi hơn ở các thị trường quốc tế qua việc tài trợ giải đấu, cầu thủ trong các đội bóng thể thao chuyên nghiệp. Một danh sách các cầu thủ bóng rổ đang đại diện cho thương hiệu giày bóng rổ Peak chính hãng có thể kể tới như:

– France Tony Parker – thuộc San Antonio Spurs

– Slovenia Beno Udrih – thuộc Miami Heat

– United States Dwight Howard – thuộc Atlanta Hawks

– Philippines Terrence Romeo – thuộc GlobalPort Batang Pier

– Serbia Miloš Teodosić – thuộc CSKA Moscow

– United States Carl Landry – thuộc Philadelphia 76ers

– Canada Andrew Nicholson – thuộc Washington Wizards

– United States Anthony Morrow – thuộc Oklahoma City Thunder

– Canada Andrew Nicholson – thuộc Washington Wizards

– United States Lou Williams – thuộc Houston Rockets

– United States George Hill – thuộc Utah Jazz

– Australia Matthew Dellavedova – thuộc Milwaukee Bucks

– United States Lou Williams Houston Rockets

– United States Chase Budinger – thuộc Phoenix Suns

– United States Kyle Singler – thuộc Oklahoma City Thunder

– United States Miles Plumlee – thuộc Milwaukee Bucks

Qua bài viết trên, bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi: “giày peak của nước nào?” chưa. Hãy thử sở hữu một đôi giày của thương hiệu này để biết tại sao chúng lại có sức hút tới như vậy nhé.

 

>>>>>> Sở hữu một đôi giày chất lượng để chơi và học bóng rổ hiệu quả hơn nhé.

 

[Total: 0   Average: 0/5]