Địa điểm học bóng rổ ở Linh Đàm chất lượng và uy tín

Địa điểm học bóng rổ ở Linh Đàm chất lượng và uy tín

Bạn đang cần tìm một lớp học bóng rổ ở Linh Đàm cho con em nhà mình? Những bạn không biết lớp bóng rổ nào ở Linh Đàm là chất lượng và uy tin?

Ngày nay, nhu cầu cho trẻ học bóng rổ ngày càng phát triển nên có rất nhiều trung tâm dạy bóng rổ trẻ em xuất hiện, nhưng không phải trung tâm nào cũng chất lượng, uy tín để bậc cha mẹ có thể tin tưởng gửi gắm con em mình vào học.

Một lớp học bóng rổ ở Linh Đàm đang được đánh giá cao từ chất lượng giảng dạy đế sân tập đạt chuẩn, đó là lớp bóng rổ ở Linh Đàm của trung tâm bóng rổ Bóng Rổ Wiki. Trung tâm Bóng Rổ Wiki với đầy đủ các trang thiết bị học tập, sân tập đạt chuẩn cùng các thầy cô huấn luyện viên chuyên nghiệp. Những điều kiện tốt này giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng các kỹ thuật bóng rổ và sớm thành thạo bộ môn bóng rổ.

1. Tại sao nên cho bé tham gia lớp học bóng rổ ở Linh Đàm tại Wiki

Tại trung tâm Bóng Rổ Wiki, bậc cha mẹ có thể dễ dàng tìm được lớp bóng rổ gần nhà phù hợp với nhu cầu, điều kiện và lứa tuổi cho con em mình. Trung tâm có nhiều lớp học tại hầu hết các quận huyện trong thành phố Hà Nội, trong đó có khu vực Linh Đàm. 

Với mục tiêu mang đến cho các em học viên tại Linh Đàm có môi trường tập luyện thể thao chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích nên trung tâm Bóng Rổ Wiki tổ chức các lớp học bóng rổ theo đội tuổi và trình độ của mỗi học viên.

Lớp học bóng rổ ở Linh Đàm đang sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của học viên. Hơn thế nữa, những trang thiết bị học tập tại đây đều đem lại cho trẻ những giờ học bổ ích, đồng thời hạn chế tối đá rủi ro có thể xảy ra trong việc tập luyện thể thao thường xuyên.

Ngoài cơ sở hạt tầng, trung tâm Bóng Rổ Wiki, còn có đội ngũ thầy cô huấn luyện viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp và nắm vững những kiến thức bóng rổ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em học viên tiếp cận bộ môn bóng rổ một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp cho các em học viên sớm thành thạo các kỹ thuật chơi bóng rổ mà còn giúp các em được cọ sát trong môi trường chuyên nghiệp không thua kém những vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp

 

>>>>>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ học bóng rổ quận hai bà trưng chuyên nghiệp dành cho các con dưới 16 tuổi. 

 

2. Thời gian và địa điểm học 

Tại khu vực Linh Đàm, trung tâm Bóng Rổ Wiki đang có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi lớp đều có nhóm cơ bản và nhóm nâng cao. Bậc phụ huynh tham khảo thời gian học, địa chỉ tập luyện dưới đây.

  • Địa chỉ học: Sân bóng rổ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai
  • Thời gian học: Thứ 7 từ 6h30 đến 8h00 và chủ nhật từ 6h30 đến 8h00
  • Hotline: 096 135 2626

 

>>>>>>> Tham khảo lịch học bóng rổ ở hà đông nếu bạn đang muốn cho con tham gia khóa học tại khu vực này.

 

3. Bóng rổ Wiki còn nhiều điểm sân khác

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bậc phụ huynh đưa đón con đi học và các con được tham gia chơi bóng rổ gần nhà. Trung tâm Bóng Rổ Wiki đã mở các lớp bóng rổ trên khắp các quận nội thành Hà Nội qua khung giờ từ 17h30 đến 19h30 các ngày trong tuần, còn riêng ngày thứ 7 và chủ nhật các lớp được mở từ sáng đến tối.

Ngoài học bóng rổ ở Linh Đàm, bố mẹ thể chọn lớp bóng rổ khác như Nhà thi đấu trường Đại học Y, trường tiểu học Ngôi Sao, Nhà thi đấu quận Thanh Xuân,  trường Newton, trường thực nghiệp, nhà thi đấu quận Hà Đông, … và nhiều địa điểm học bóng rổ khác.

Hy vọng với nội dung về lớp học bóng rổ ở Linh Đàm đã phần nào giúp bậc phụ huynh hiểu hơn về trung tâm Bóng Rổ Wiki. Bậc phụ huynh hãy đưa con đến với Bóng Rổ Wiki để cảm nhận môi trường học và chơi bóng rổ vui vẻ nhé!

[Total: 0   Average: 0/5]