Học bóng rổ ở quận Đống Đa tốt nhất

Học bóng rổ ở quận Đống Đa tốt nhất

Phong trào thể thao trong các trường học tại quận Đống Đa luôn dẫn đầu Thành phố Hà Nội trong những năm gần đây, đặc biệt trong môn bóng rổ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài lớp học bóng rổ ở quận Đống Đa phù hợp nhất với con em mình.

Tìm hiểu về các lớp học bóng rổ ở quận Đống Đa

địa chỉ học bóng rổ ở times city

Đống Đa là một trong những quận trọng điểm của Thành phố Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại đây. Chính vì vậy, các trường học ở quận Đống Đa ở tất cả các cấp luôn có được những thành tích nổi bật tại các giải đấu bóng rổ và đóng góp nhiều tài năng cho đội tuyển Hà Nội đi thi đấu quốc gia. 

Để có thành tích cao như vậy, các lớp học bóng rổ tại quận Đống Đa luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo trẻ với chuyên môn cao của các HLV tại lớp học.

Lớp học bóng rổ quận ở Đống Đa chất lượng nhất – Trung Tâm Bóng rổ Wiki

địa chỉ học bóng rổ ở times city 4

Đại học Y Hà Nội là một địa điểm quen thuộc của những người chơi bóng rổ tại Hà Nội. Những giải bóng rổ cho học sinh, sinh viên đầu tiên đã được tổ chức tại chính sân bóng trong nhà của Đại học Y. Đến nay, sân đã được tu sửa khang trang, hiện đại hơn. Sân ngoài chơi của Đại học Y cũng nằm trong một khuôn viên rộng, gồm hai sân bóng. Mỗi buổi chiều tại đây luôn chào đón rất nhiều các tài năng trẻ đến thử sức.

Chính vì vậy, sân Đại học Y Hà Nội luôn có rất nhiều các lớp học bóng rổ ở quận Đống Đa với chất lượng cao và thu hút được đông đảo học viên, trong đó Trung Tâm Bóng Rổ Wiki là đơn vị tiên phong dẫn đầu tại Hà Nội. Trung Tâm được thành lập từ năm 2013, đến nay có hơn 10.000 học viên và hơn 100 HLV tại các lớp học khắp các các quận tại Hà Nội. Trung Tâm đã góp phần đào tạo rất nhiều các bạn nhỏ tài năng, thi đấu đạt thành tích cao tại các giải đấu quốc gia cũng như quốc tế. 

Lịch học bóng rổ ở quận Đống Đa

Huấn luyện bóng rổ trẻ: Những lời khuyên hữu ích nhất 4

Trường ĐH Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng- Đống Đa – Hà Nội     

– Thứ 2: 18h00 – 19h30 (sân ngoài trời)

– Thứ 3: 17h30 – 19h00

– Thứ 4: 17h30 – 19h00 

– Thứ 5: 17h30 – 19h00 (sân ngoài trời)

– Thứ 6: 18h00 – 19h30    

– Thứ 7: 07h00 – 08h30 

– Chủ nhật:

  • Sáng – Ca 1: 07h00 – 08h30 
  • Sáng – Ca 2:  09h00 – 10h30 
  • Chiều:  17h30 – 19h00   

Hy vọng bài viết đã giúp quý phụ huynh có thể tìm được những lớp học bóng rổ ở quận Đống Đa chất lượng nhất cho các bạn nhỏ. Chúc các bạn nhỏ sẽ theo đuổi thành công môn thể thao vô cùng thú vị và bổ ích này!

 

>>>>>>> Tham khảo thêm: Học bóng rổ quận hai bà trưng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp nhất?

 

[Total: 0   Average: 0/5]