[Địa điểm] Học bóng rổ tại NTĐ Trường Đại Học Y

[Địa điểm] Học bóng rổ tại NTĐ Trường Đại Học Y

Một trong những hoạt động ngoại khóa được nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhất hiện nay là bóng rổ. Nếu bạn đang tìm kiếm cho bé nhà mình một lớp học tại NTĐ Trường Đại Học Y thì có thể tham khảo chương trình đào tạo của chúng tôi – Trung tâm Bóng Rổ Wiki. 

1. Giới thiệu về trung tâm

Thương hiệu giáo dục bóng rổ dành cho trẻ em của khu vực Hà Nội đã hoạt động được 7 năm, phủ sóng hơn 11 quận huyện trên toàn thành phố với gần 80 lớp học ở từng khu vực, phục vụ hơn 10.000 học sinh. Chúng tôi tự hào là mạng lưới đào tạo bóng rổ đầu tiên và chuyên nghiệp nhất tại khu vực miền Bắc, Việt Nam. 

Bóng rổ Wiki sở hữu một đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Với ưu điểm này, trung tâm đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình và đã có không ít phụ huynh lựa chọn khóa học tại đây. 

Hãy để các em nâng cao thể chất, trau dồi nhiệt huyết thể thao, nâng cao ý thức làm việc nhóm, học hỏi thái độ sống tích cực và tràn đầy nhiệt huyết trong môi trường bóng rổ chuyên nghiệp, vui vẻ tại Trung tâm Bóng Rổ Wiki nhé. 

2. Tham gia lớp bóng rổ NTĐ Đại học Y, các bé sẽ được học gì? 

địa chỉ học bóng rổ ở times city 2

Chúng tôi tạo ra khóa học tiêu chuẩn cho độ tuổi từ 5-16 với mọi khả năng và trình độ kỹ thuật. Các khóa học được tổ chức đều nhắm mục tiêu chính là: 

Các lớp cơ bản: Tập trung vào việc phát triển cho con cách chơi bóng rổ cơ bản, những kỹ năng trong cuộc sống và sự trưởng thành của con bạn theo 4 giá trị cốt lõi: Quan tâm, trung thực, tôn trọng và trách nhiệm. Những người tham gia sẽ học các nền tảng cơ bản để thành công trong một môi trường vui vẻ.

Các lớp nâng cao: Trẻ em sẽ được thực hành các kỹ thuật nâng cao và giới thiệu về các khía cạnh cạnh tranh bao gồm luật chơi, cách thực hành theo chiến thuật và cách làm việc theo nhóm. Hơn thế, khi tham gia lớp học này, trẻ sẽ có cơ hội được cọ sát trong các giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp nhất giữa các lớp trong trung tâm hoặc với những trung tâm khác. 

>>>>>>> Tham khảo:

học bóng rổ quận hai bà trưng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp nhất?

Địa điểm nào dạy học bóng rổ ở Hà Đông tốt nhất

3. Lịch học bóng rổ tại NTĐ Trường ĐH Y

địa chỉ học bóng rổ ở times city

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Thứ 3: 18h00 – 19h30

Thứ 4: 18h00 – 19h30

Thứ 6: 18h00 – 19h30

Thứ 7: 07h00 – 08h30 

Chủ nhật:   

Sáng: Ca 1: 07h00 – 08h30, Ca 2:  8h30 – 10h00 

Chiều: 17h30 – 19h00 

Triết lý hoạt động của chúng tôi là trẻ em nên được dạy dỗ theo cách tích cực với sự khuyến khích của bố mẹ để giúp chúng cố gắng hết sức trong bất cứ việc gì mà chúng làm, trong đó có niềm đam mê với bóng rổ. 

Trung tâm tin rằng với những giá trị cốt lõi và cách hoạt động của chúng tôi, mọi đứa trẻ đều có thể trở nên thành công trong bất cứ điều gì mà chúng cố gắng. 

Tham gia lớp học bóng rổ tại NTĐ Trường đại học Y bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây: 

_______________________________

Địa chỉ: Số 50 đường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Số hotline: 097.135.2626

[Total: 0   Average: 0/5]