[Địa điểm] Học bóng rổ tại trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao

[Địa điểm] Học bóng rổ tại trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao

Trung tâm Bóng Rổ Wiki muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh khóa học dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 5-16 tuổi tại trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao. Khóa học này tập trung vào việc đào tạo bóng rổ cơ bản, áp dụng đầy đủ mô hình dịch vụ với 3 giáo viên và giảng dạy trong lớp học nhỏ. Kể từ lúc khai giảng, lớp học đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, họ bày tỏ nguyện vọng có thể đăng ký khóa học cho con em của mình, đồng thời mở ra cánh cửa đến với bóng rổ của trẻ nhỏ thông qua những buổi học và khám phá tiềm năng của trẻ.

1. Địa điểm thuận tiện, đội ngũ giảng dạy nhiệt huyết, các khóa học chuyên nghiệp

List các sân bóng rổ ở Hà Nội tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay - sân bóng rổ tại trường tiểu học ngôi sao

Môi trường giảng dạy của trung tâm Bóng Rổ Wiki luôn được chuẩn bị một cách kỹ càng và chuyên nghiệp nhất: Sân bóng rổ chất lượng, rổ bóng rổ đạt tiêu chuẩn (có thể tùy chỉnh chiều cao), nón vượt chướng ngại vật,.. và rất nhiều thiết bị hỗ trợ giảng dạy phong phú khác. Ngoài trang thiết bị chuyên nghiệp và chất lượng thì chúng tôi còn cung cấp quả bóng rổ, đồng phục và giày với kích thước phù hợp với trẻ. Để đảm bảo an toàn, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị thêm cho con các phụ kiện chơi bóng rổ như: băng cổ tay, băng khuỷu tay, băng đầu gối,. 

Khóa học bóng rổ dành cho trẻ em tại trường Ngôi Sao được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi đã quyết định cử 3-4 huấn luyện viên dẫn dắt một lớp học gồm 15-30 học viên. Các em sẽ được chia thành các nhóm nhỏ để đảm bảo việc học tập đạt kết quả tốt nhất. 

Về phương thức giảng dạy và chương trình giảng dạy: Trung tâm đã triển khai các phương thức giảng dạy tiên tiến nhất dựa trên giáo án chi tiết đã lên sẵn. Các bài học đã được phân chia cơ bản và nâng cao để phù hợp với năng lực và khả năng của mỗi học viên. Hơn thế, ngoài các buổi dạy kỹ thuật bóng rổ thì chúng tôi còn tổ chức các buổi đánh giá kỹ năng, đánh giá thể chất và tổ chức các buổi thi đấu cạnh tranh giữa các lớp ở các khu vực khác nhau và các trung tâm với nhau.

2. Độ tuổi khác nhau, trọng tâm khác nhau và đào tạo khác nhau

Khóa học chơi bóng rổ cơ bản tại trung tâm Bóng Rổ Wiki được chia thành ba nhóm tuổi với các trọng tâm đào tạo và nội dung đào tạo khác nhau dành cho học viên ở các nhóm tuổi khác nhau. 

  • Đối với học sinh từ 5 tuổi (mầm non): trọng tâm là kỹ năng bóng rổ cơ bản + thể lực cơ bản cho trẻ
  • Đối với học sinh từ 6+10 tuổi (tiểu học): trọng tâm là kỹ năng bóng rổ cơ bản và nâng cao + thể lực của trẻ. 
  • Đối với trẻ từ 10 -16 tuổi (THCS): Trọng tâm là kỹ năng thực hành bóng rổ + nâng cao thể chất cho trẻ.

3. Lịch học tại trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao 

Thứ 2: 18h00 – 19h30

Thứ 3: 18h00 – 19h30 

Thứ 4: 18h00 – 19h30 

Thứ 5: 18h00 – 19h30 

Thứ 7: 

  • Ca 1: 7h00 – 8h30
  • Ca 2: 8h30 – 10h00 ( 2003- 2007)
  • Ca 3: 16h00 – 17h30 

Chủ nhật:

  • Ca 1: 7h00 – 8h30
  • Ca 2: 08h30 – 10h00
  • Ca 3: 16h00 – 17h30 

Trung tâm Bóng rổ Wiki sử dụng thái độ chuyên nghiệp để tạo ra các khóa học chuyên nghiệp, nhanh chóng đưa bé đến trải nghiệm, nắm bắt thời kỳ hoàng kim của thể thao trẻ em, chọn huấn luyện viên chuyên nghiệp để khai sáng cho trẻ. Để cho bé tham gia lớp học bóng rổ Hà Nội tại trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây: 

_________________________________

Trung tâm Bóng Rổ Wiki
Địa chỉ: Số 50 đường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Số hotline: 097.135.2626

>>>>> Tham khảo thêm: [Địa điểm] Học bóng rổ tại NTĐ Trường Đại Học Y

[Total: 0   Average: 0/5]