[Địa điểm] Học bóng rổ tại trường tiểu học Đoàn Kết

[Địa điểm] Học bóng rổ tại trường tiểu học Đoàn Kết

Khóa học tại trường tiểu học Đoàn Kết của trung tâm Bóng rổ Wiki được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Để các em mới tham gia tập luyện bóng rổ có hứng thú với môn thể thao này và hình thành thói quen thể thao tốt và đúng đắn. Đội ngũ huấn luyện của trung tâm sẽ giúp các em hình thành sự tự tin, nâng cao phẩm chất ý chí và rèn luyện ý thức thi đấu. 

1. Giới thiệu về trung tâm Wiki

Wiki là trung tâm đào tạo bóng rổ được thành lập vào năm 2017 tại Hà Nội. Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi đã làm việc với các cầu thủ ở mọi lứa tuổi và kỹ năng, từ mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ niềm đam mê, thúc đẩy tinh thần và cải thiện kỹ năng chơi bóng cho các bé. 

Bất kể kỹ năng và/hoặc kinh nghiệm của người chơi, chúng tôi sẽ giúp họ cải thiện và hướng tới mục tiêu của mình. Nếu các em sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì nó, chúng tôi ở đây để giúp họ đạt được mục tiêu. 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là:

  • Khả năng lãnh đạo
  • Vui vẻ
  • Công bằng
  • Tinh thần thể thao
  • Sự hiểu biết
  • Sự thông minh
  • Sự khỏe khoắn
  • Kỹ năng / năng lực
  • Hướng tới cộng đồng

2. Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm

Tất cả các huấn luyện viên của trung tâm phải trải qua quá trình tuyển dụng gắt gao và tỷ lệ đậu phỏng vấn chỉ là 10%. 

Tất cả các huấn luyện viên đều phải trải qua ít nhất 4 lần đánh giá cơ bản: tư cách cá nhân, thái độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, năng lực học tập để đảm bảo rằng năng lực của họ có thể đáp ứng được yêu cầu của trung tâm. 

Đội ngũ của chúng tôi giảng dạy bóng rổ dựa trên triết lý về giáo dục con người, nuôi dưỡng tính cách nhiệt tình của trẻ, nâng cao tinh thần trách nhiệm, cải thiện sự tự tin.

 

>>>>>> Tham khảo thêm: Lớp học bóng rổ tại Nhà thi đấu thanh xuân

 

3. Chương trình đào tạo

Đối với trẻ em mới tham gia bóng rổ: Đầu tiên huấn luyện viên sẽ cho học sinh hiểu sơ bộ về các hoạt động bóng rổ và thử một loạt các động tác cơ bản như lăn, cọ xát, dẫn bóng, ném và bắt bóng. Quá trình đào tạo dần dần để học sinh cảm nhận được khả năng hòa nhập, các kỹ năng vận động cơ bản, điều khiển động tác, ổn định thăng bằng, khả năng vận động và vận động có một mức độ cải thiện nhất định. 

Đối với trẻ đã trải qua khóa cơ bản: huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các em học các luật cơ bản của môn bóng rổ. Sau đó là tập luyện các kỹ năng lừa bóng, chuyền bóng, ném bóng, tấn công và phòng thủ cơ bản. Tăng cường thể chất như tốc độ, sự nhanh nhẹn, phản ứng, phối hợp thể chất, sự linh hoạt, sức bền và sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra, thúc đẩy sự phát triển tốt về thể chất và tinh thần. 

4. Lịch học bóng rổ tại trường tiểu học Đoàn Kết

Thứ 7: 

Sáng: 7h30 – 9h00, 

Chiều: 15h00 -16h30 và 16h30 – 18h00

Chủ nhật:  

Sáng: 9h00 -10h30

Chiều: 14h00 – 15h30 và 15h30 – 17h00

Nếu các bậc phụ huynh muốn đăng ký lớp học bóng rổ cho bé tại trường tiểu học Đoàn Kết thì ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

[Total: 0   Average: 0/5]