Cho bé tham gia lớp học bóng rổ quận Ba Đình nào tốt nhất?

Cho bé tham gia lớp học bóng rổ quận Ba Đình nào tốt nhất?

Bóng rổ Wiki là một trung tâm đào tạo bóng rổ dành cho trẻ nhỏ từ 5-16 tuổi. Các chương trình khác nhau được sử dụng để cải thiện khả năng phối hợp tay mắt của trẻ và chúng sẽ được học cách bắt, ném và lừa bóng. 

Ngoài việc thúc đẩy lối sống lành mạnh và năng động, chương trình học tập tại trung tâm còn là nền tảng để giúp trẻ phát triển và hòa nhập xã hội – thúc đẩy các cá nhân trở nên mạnh mẽ hơn và sôi động hơn.

1. Có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Trung tâm sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và cực kỳ yêu mến trẻ em. Đây chính là những người sẽ dẫn dắt trẻ trong tất cả các buổi học tại trung tâm. 

Sứ mệnh của trung tâm là giáo dục trẻ sự tự tin, chính trực để họ có thể sống có ích và thành công vào ngày mai. Mục tiêu của chúng tôi là dạy các vận động viên trẻ tôn trọng bản thân, đồng nghiệp và cộng đồng của họ bằng cách áp dụng quy tắc đạo đức được xây dựng dựa trên sự trung thực, trách nhiệm và làm việc theo nhóm. 

Trẻ sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất: sân bóng rổ tiêu chuẩn, rổ bóng rổ đúng kích thước và rất nhiều dụng cụ vui nhộn, đầy màu sắc khác. Mặt khác, tất cả học viên sẽ được trang bị đầy đủ đồng phục bóng rổ bao gồm: quần áo, giày,.. và một quả bóng rổ dành cho trẻ em.

2. Chia lớp học thành các nhóm tuổi khác nhau 

Chương trình giảng dạy tại lớp học bóng rổ Ba Đình được xây dựng để phù hợp với từng lứa tuổi, bao gồm học quy tắc, kỹ thuật chơi bóng cơ bản, kỹ năng vận động cũng kỹ năng xã hội để trẻ áp dụng trong cuộc sống sau này:  

Kỹ thuật bóng rổ

Ví dụ như: cách nhồi bóng rổ, dẫn bóng, bắt bóng, chuyền bóng, ném bóng, di chuyển, đổi hướng, bật cao, xoay người, cướp bóng,.. Sau cuối mỗi buổi học, huấn luyện viên của chúng tôi sẽ chia nhóm và tổ chức thi đấu trực tiếp giữa các thành viên trong lớp. Bằng cách này, trẻ sẽ có cơ hội được cọ sát, ghi nhớ kỹ năng và từ đó cải thiện hơn. 

Kỹ năng vận động

Ví dụ: các bài tập khỏi động bao gồm kéo căng cơ, kiểm soát tay và chân, nhịp điệu và bước, đảo người, thăng bằng và ổn định, nảy và lăn bóng, khom lưng,.. Chúng ta phải nhớ rằng để chơi được một trận đấu dài hàng giờ đồng hồ thì bắt buộc các cầu thủ phải có một thể lực thật tốt. 

Kỹ năng xã hội

Ví dụ như chào hỏi huấn luyện viên, biết cách chia sẻ với đồng đội và làm việc nhóm, học cách phân biệt thắng bại, cải thiện sự tự tin, tinh thần thể thao, sử dụng tiếng Anh,..

3. Lịch học bóng rổ quận Ba Đình

Trường Thực Nghiệm – Số 50, Liễu Giai, Ba Đình 

Thứ 4: 18h00 – 19h30

Thứ 6: 18h00 – 19h30

Thứ 7: 19h00 – 20h30

Chủ nhật :9h00 – 10h30 

NTĐ Quần Ngựa, số 55 Đốc Ngữ, Ba Đình

Thứ 2: 18h00 – 19h30 

Thứ 4: 18h00 – 19h30

Thứ 6: 18h00 – 19h30

Chủ nhật: 09h00 – 10h30

Tự hào là trung tâm đào tạo bóng rổ tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho các em học viên một môi trường vui chơi và học tập tốt nhất hiện nay.

[Total: 0   Average: 0/5]