Lớp học bóng rổ tại Nhà thi đấu thanh xuân

Lớp học bóng rổ tại Nhà thi đấu thanh xuân

Cho bé tham gia lớp học bóng rổ tại Nhà thi đấu Thanh Xuân để bé có cơ hội học tập, vui chơi và rèn luyện trong một môi trường lành mạnh, chuyên nghiệp nhất. 

1. Giới thiệu về Nhà thi đấu Thanh Xuân

Nhà thi đấu quận Thanh Xuân nằm tại ngã tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đây là đơn vị trực thuộc UBND quận Thanh Xuân – địa điểm thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trên toàn địa bàn quận Thanh Xuân. 

Ngoài sân bóng rổ thì nhà thi đấu quận Thanh Xuân còn có nhiều tiện ích thể thao khác bao gồm: sân bóng chuyền, cầu lông, đường chạy và cả bể bơi. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ, nơi đây được coi là một trong những địa điểm hoàn hảo dành cho các tín đồ thể thao, nhất là bóng rổ. 

2. Học bóng rổ tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân

Bóng rổ Wiki – một trong những trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội dành cho lứa tuổi từ 5-16. Chúng tôi cung cấp một chương trình đạo tạo vừa mang tính giải trí lại vừa chuyên nghiệp để trẻ có thể vui chơi và rèn luyện các quy tắc, kỹ năng hiệu quả nhất. 

Để phù hợp với khả năng của từng trẻ, chúng tôi đã chia các lớp học tại nhà thi đấu Thanh Xuân thành 2 chương trình đào tạo: cơ bản và chuyên nghiệp. 

– Lớp học cơ bản: Các bé sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật dễ nhất trong môn thể thao này bao gồm nhồi bóng, dẫn bóng, chuyền bóng, ném bóng,.. Trọng tâm trong chương trình này là giúp các bé làm quen với môn bóng rổ và hòa nhập với các bạn khác trong lớp. Ngoài ra, các bé sẽ được học cách làm việc theo nhóm, cải thiện tinh thần thể thao và xây dựng sự tự tin. 

– Lớp học nâng cao: Nội dung đào tạo trong chương trình này bao gồm xây dựng chiến thuật, học cách lừa bóng, ném bóng giả, .. Chương trình này cần có sự tham gia của các bậc phụ huynh để khuyến khích các bé có thể học tập một cách hoàn thiện và tốt nhất. 

3. Tham khảo lịch học tại Nhà thi đấu Thanh Xuân

Chủ nhật: 

+ Ca 1: 8h00 –  9h30 

+ Ca 2: 9h30 – 11h00

Lựa chọn khung giờ phù hợp và đăng ký cho bé một lớp học tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân bằng cách liên hệ theo địa chỉ bên dưới đây của trung tâm Bóng Rổ Wiki

Địa chỉ: Số 50 đường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Số hotline: 097.135.2626

[Total: 0   Average: 0/5]