Top 5 mẫu giày bóng rổ giúp bạn bật nhảy cao hơn

Top 5 mẫu giày bóng rổ giúp bạn bật nhảy cao hơn

Làm thế nào để cải thiện cú nhảy cao và trở thành cầu thủ có khả năng ném 3 điểm tuyệt vời như Stephen Curry? Một trong những yếu tố góp phần cải thiện điều này là tìm kiếm những đôi giày bóng rổ có thể giúp bạn nhảy cao hơn. 

Trong danh sách này, chúng tôi đã tổng hợp 5 mẫu giày tốt nhất để cải thiện cú bật nhảy cao của bạn.

1. Adidas Performance Crazy Explosive

Không phải giới thiệu nhiều, Adidas là một trong những nhà sản xuất giày bóng rổ nổi tiếng nhất trên thế giới. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về chất liệu cũng như hiệu suất hoạt động mà nó mang lại.

Đúng như tên gọi của mẫu giày này, dòng Adidas Crazy Explosive được thiết kế hoàn hảo để phù hợp với khả năng bật cao và nhảy cao của bạn. 

Trước hết, mô hình này cung cấp một lực kéo tốt. Thiết kế phần đế ngoài khá độc đáo, nó có kết cấu cao su không đối xứng, đa hướng. Lực kéo lớn cho phép chuyển đổi tốt hơn từ động năng sang năng lượng tiềm năng thúc đẩy bước nhảy của bạn. 

Sự kết hợp của vật liệu dệt và tổng hợp làm cho chiếc giày khá nhẹ và di động. Đó là một điểm cộng khác của mẫu giày này. Ngoài ra, giày còn có một vết cắt cao cung cấp sự an toàn và ổn định cho các khớp chân. 

Phần đệm của giày sử dụng công nghệ Boost™, hệ thống đệm hồi năng lượng đầy đủ giúp bạn có được sự hoàn hảo và mềm mại khi bạn nhảy. Phần chân trước mỏng hơn một chút vì bước nhảy của bạn tạo ra nhiều năng lượng nhất từ ​​bàn chân trước, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhảy cao ở mức tối đa với mẫu giày này. 

Lớp TPU (nhựa nhiệt dẻo urethane) xung quanh đế giữa mang lại sự ổn định. Ngoài ra, phần bên trong sẽ cung cấp cho bạn thêm sự ổn định và an toàn.

2. Nike Hyperdunk

Bạn sẽ nhận thấy rằng, ngoài Adidas thì Nike chính là lựa chọn tốt thứ hai trong danh sách này của chúng tôi. 

Mặc dù dòng AirJordan có thể rất mong đợi nhưng thực sự mô hình gây ấn tượng nhất với yêu cầu này là Hyperdunk 2015. 

Mẫu giày này mang lại hiệu quả đáng mong đợi, Hyperdunk được thiết kế hoàn hảo cho những người chơi muốn tận dụng tối đa bước nhảy. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lý do vì sao bạn nên lựa chọn sản phẩm này: 

Trước hết, mô hình Hyperdunk sử dụng công nghệ Hyperfuse. Nó chứa ba vật liệu khác nhau hợp nhất trong một và mỗi loại lại có một điểm mạnh riêng. 

Mô hình này tích hợp công nghệ Zoom Air nổi tiếng, cả trên gót chân và bàn chân trước. Các đơn vị này cung cấp đệm cấu hình thấp, hoàn hảo để tối đa bước nhảy cao của bạn. Hơn thế, nó đi cùng với lực kéo bên ngoài ổn định.

 

>>>>>>>> Xem thêm: 3 Mẹo để bật nhảy tốt hơn trong bóng rổ

 

3. Jordan Super Fly 5

Sản phẩm thuộc thương hiệu AirJordan – Jordan Super Fly 5 được xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách này. Đế ngoài bằng cao su được thiết kế theo mô hình tổ ong, cung cấp môt lực kéo tuyệt vời cho quá trình chuyển động trên sân và nhất là hỗ trợ bật nhảy cao hiệu quả. Xung quanh phần gót chân được thiết kế với lớp TPU bên ngoài. 

Liên quan đến việc đệm, mô hình SuperFly 5 có tính năng mở rộng đơn vị Zoom Air với việc bổ sung đế giữa FlightPlate cho phép bạn hấp thụ càng nhiều năng lượng càng tốt để nhảy và di chuyển.

Hệ thống viền vải được sử dụng để tăng thêm sự an toàn và ổn định và rất phù hợp với bàn chân của bạn. Sự thoải mái chung mà mô hình này cung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

4. Adidas Performance D Rose 5 Boost

Adidas Performance D Rose 5 Boost là sản phẩm được rất nhiều ngôi sao NBA sử dụng ngày nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại, nhất là khả năng hỗ trợ bật nhảy cao.

Mô hình D Rose 5 sử dụng công nghệ Boost được thiết kế trên toàn bộ chiều dài của giày. Phần đế cao su có cấu trúc độc đáo và cung cấp lực kéo đáng kinh ngạc để hỗ trợ sự ổn định khi các cầu thủ thực hiện các bước nhảy. Để ổn định hơn, bọt EVA (Ethylene vinyl acetate) được tích hợp ở giữa đế giúp bạn di chuyển ổn định và an toàn hơn. 

Phần cổ cao kết hợp với Shockweb phía trên đảm bảo an toàn cho khớp của bạn trong khi thực hiện các cú nhồi bóng và dẫn bóng. Ngoài ra, mô hình này còn có rất nhiều màu sắc vì vậy chắc chắn sẽ có một màu phù hợp với bạn. 

5. Jordan CP3.IX

Mẫu giày Jordan CP3 IX phù hợp với những người chơi khao khát đạt được hiệu quả cao nhất khi nhảy. 

Với logo Jumpman nổi tiếng, chất liệu và công nghệ hiện đại cung cấp cho người chơi sự thoải mái và hiệu suất tối đa khi hoạt động. 

Jordan CP3 IX sở hữu mô hình xương cá cao su, cung cấp lực kéo tốt và bền. Phía trên, midsole được lấp đầy bằng bọt nhẹ cùng với đơn vị Zoom bàn chân trước. Cả hai kết hợp lại tạo nên phần đệm khá tốt, đáp ứng hoàn hảo cho các dunker.

Trên đây là những gợi ý hàng đầu của chúng tôi về những đôi giày bóng rổ có thể giúp bạn bật nhảy cao hơn, rất hữu ích cho người mới học bóng rổ. Mong rằng những gợi ý này có thể sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn một đôi giày bóng rổ phù hợp. 

[Total: 0   Average: 0/5]