Truc tiep nba – Cách xem trực tiếp bóng rổ NBA đơn giản nhất

Truc tiep nba – Cách xem trực tiếp bóng rổ NBA đơn giản nhất

Truc tiep NBA – Trong bài viết bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách xem trực tiếp bóng rổ NBA vừa đơn giản lại vừa chính xác nhất nhé. Bạn chỉ cần ở ngay tại nhà, bật tivi và thưởng thức các trận đấu bóng rổ đỉnh cao nhất trên thế giới này nhé.

Cách xem trực tiếp NBA miễn phí trên Reddit:

Xem truc tiep NBA trên kênh phát sóng trực tiếp của NBA

Dưới đây là các bước để truy cập vào hệ thống phát sóng trực tiếp của giải bóng rổ NBA:

B1: Các bạn hãy truy cập vào đường link sau: https://www.nba.com

B2: Di chuột sang phía bên tay phải của bạn. Ở góc trên cùng bên phải có một hình logo mặt người,  di chuột vào đó và bạn sẽ thấy có 3 lựa chọn hiện lên (Account Details – chi tiết tài khoản, Help – giúp đỡ và High Scores – điểm số). Click chọn cái thứ nhất là Account Details và website sẽ tự động chuyển hướng sang trang này.

Truc tiep nba - Cách xem trực tiếp bóng rổ NBA đơn giản nhất 3

B3: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản, có hai trường hợp:

Truc tiep nba - Cách xem trực tiếp bóng rổ NBA đơn giản nhất 1

– TH1: Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần thực hiện các thao tác đăng nhập để xem trực tiếp NBA (điền tài khoản và mật khẩu của bạn vào).

– TH2: Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy click vào Create Account trong dòng chữ “Not a member? Create Account”. Tiếp theo, tiến hành mở một tài khoản mới bằng cách nhập những thông tin mà trang này yêu cầu bằng Email/Facebook.

B4: Sau khi đã đăng nhập thành công. Hãy nhìn ở trên cùng bên trái là thanh Menu, click chọn Buy NBA League Pass hoặc bạn có thể truy cập vào https://watch.nba.com

Truc tiep nba - Cách xem trực tiếp bóng rổ NBA đơn giản nhất 2

B5: Trong bước này, bạn sẽ phải tiến hành thanh toán để tài khoản của bạn được phép truy cập các link xem nba trực tiếp. Lựa chọn gói mua mà bạn cảm thấy thích hợp với mình nhất, có 3 gói như sau:

Truc tiep nba - Cách xem trực tiếp bóng rổ NBA đơn giản nhất

Gói 1 – 3 Game choice (được dùng thử trong 7 ngày): Được lựa chọn xem 3 trận đấu bất kỳ trong vòng 1 tháng gồm có các trận trong mùa giải thông thường, giải bóng rổ NBA Playoffs & Finals, và Summer. Khách hàng có thể tải xuống video các trận đấu để xem lại với mức phí 233.000 đồng (nếu thanh toán toàn mùa giải)

Gói 2 – Team choice (được dùng thử 7 ngày): Được theo dõi tất cả các trận đấu trong đội mà bạn yêu thích, bao gồm: 82 trận đấu thường xuyên của NBA (regular season games) và các trận playoffs + chung kết nếu đội đó được vào vòng trong. Khách hàng có thể tải xuống video các trận đấu để xem lại với mức phí 582.000 đồng (nếu thanh toán toàn mùa giải)

Gói 3 – League Pass (được dùng thử 7 ngày): Được theo dõi toàn bộ 1.230 trận đấu thường xuyên của NBA, mỗi trận NBA Playoffs + Finals, các sự kiện All-star Weekend. Khách hàng có thể tải xuống video các trận đấu để xem lại với mức phí 1.165.000đ (nếu thanh toán toàn mùa giải) hoặc 256.000đ (nếu thanh toán từng tháng)

B6: Hoàn thành bước thanh toán bằng cách điền thông tin thanh toán trên thẻ thanh toán quốc tế.

Truc tiep nba - Cách xem trực tiếp bóng rổ NBA đơn giản nhất 4

B7: Theo dõi các trận đấu dựa theo gói cưới mà bạn đã thanh toán bằng cách truy cập vào đường link: https://watch.nba.com

Xem NBA kênh nào?

Ngoài xem trực tiếp NBA trên các kênh trực tuyến trả phí thì bạn cũng có thể xem lại các trận đấu bằng cách: 

Trên TV 

  • Truy cập website: https://www.vtvcab.vn/
  • Vào kênh Thể Thao Tin Tức HD và xem lịch phát sóng ở phía bên tay phải màn hình. 

Trên điện thoại/máy tính 

  • VTV Cab on: Tải app VTV Cab on trên điện thoại và thực hiện theo các bước sau: Đăng ký -> Đăng nhập -> Tìm kiếm kênh TT Tin Tức HD -> Xem các trận đấu NBA
  • MyTV (dành cho cả iOS và Android): tải về và xem lại các trận đấu đã chiếu. Đây là kênh xem free. 
  • App Onme (chỉ thuê bao Viettel sử dụng được): Tải app -> đăng nhập -> tìm kênh TT Tin Tức HD.

Trên máy tính: 

Truy cập website: http://on.vtvcab.vn/ và chọn kênh TT Tin Tức HD để thưởng thức các trận đấu sôi động và hấp dẫn nhất. 

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem trực tiếp nba với các trận đấu đỉnh cao nhất hiện nay hoặc truy cập tại đây để biết thêm chi tiết

Tag: truc tiep nba, trực tiếp bóng rổ, trực tiếp bóng rổ nba, xem trực tiếp nba, xem nba trực tiếp, nba trực tiếp, xem trực tiếp bóng rổ nba, link xem nba, link xem bóng rổ nba, xem bóng rổ nba trực tiếp, link xem trực tiếp nba, truc tiep nba hom nay, trực tiếp nba hôm nay, cách xem nba

[Total: 0   Average: 0/5]