VBA 2021 ấn định 2 địa điểm thi đấu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

VBA 2021 ấn định 2 địa điểm thi đấu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Ban tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 đã hé lộ một số thông tin về địa điểm thi đấu cho mùa giải mới này. 

Do ảnh hưởng của Covid-19 vào năm ngoái nên VBA 2020 đã quyết định thi đấu tập trung và VBA Arena tại TPHCM cũng được tạo dựng lên để phục vụ riêng cho mùa giải này (không tổ chức theo thể sân nhà – sân khách). Mặc dù đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới nhưng trên thực tế việc tổ chức ở 2 địa điểm vẫn sẽ mang lại cho các cầu thủ và người hâm mộ nhiều điều thú vị hơn. 

Để giúp khán giả thuận tiện hơn trong việc đi lại cũng như theo dõi trận đấu thì BTC VBA năm nay đã quyết định tổ chức mùa giải 2021 tại hai địa điểm là nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội) và nhà thi đấu Xuân Hương (tp Hồ Chí Minh). Đây là địa điểm quen thuộc mà BTC đã lựa chọn ở các mùa giải trước, có sức chứa lớn và thuận tiện về nhiều mặt (dễ tiếp cận với người hâm mộ, thuận tiện cho việc di chuyển).

Dự kiến, giải đấu sẽ được chia thành 2 giai đoạn gồm phần lớn các trận đấu trong mùa giải chính thức chủ yếu sẽ thi đấu tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Trong khi đó, các trận đấu còn lại trong mùa giải chính thức, các trận đấu playoffs và chung kết tranh chức vô địch sẽ được thi đấu tại Nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội. 

Nếu không có sự thay đổi thì lịch thi đấu bóng rổ VBA 2021 sẽ bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào giữa tháng 9.

Theo dõi các bài viết của Bóng rổ Wiki để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về giải đấu này bằng cách truy cập website: https://bongrotv.net/

[Total: 0   Average: 0/5]